Chữ ký số Nha Trang

Thứ năm - 13/09/2018 01:28
Chữ ký số nào tốt, uy tín, giá cả phải chăng. Công ty kế toán thuế CAT Cam Lâm đưa ra các chữ ký số được tổng cục thuế chấp nhận bên dưới:
Chữ ký số nha trang
Chữ ký số nha trang

Chữ ký số Nha Trang

Khi Doanh nghiệp chọn mua chữ ký số, đắn đo không biết hãng nào chất lượng, giá cả như thế nào là hợp lý. Dưới đây là các hãng chữ ký số được tổng cục thế chấp nhận. Chỉ cần click vào vào biểu tượng để đến thẳng website nhà cung cấp.
 

Kế Toán Thuế CAT đưa ra một số quan điểm sau khi đã sử dụng tất cả các chữ ký số như sau:

  1. Chắc chắn rằng tất cả các chữ ký số đều ký được, ký tốt, và được Tổng cục thuế chấp nhận, liên kết.
  2. Khi ký, khi cài đặt thì các chữ ký số đa phần giống nhau, tuy nhiên có một số chữ ký số máy tính win 7 phiên bản cũ sẽ khó nhận. Riêng có một số chữ ký số bảo mật đòi hỏi phải có ứng dụng riêng, website riêng để ký như BKAV.
  3. Một điểm khá quan trọng nữa là, khi đăng ký Doanh nghiệp nên để kế toán nội bộ, hoặc đơn vị khác đăng ký thay để thông tin tránh bị spam, vì ngành chữ ký số rất cạnh tranh, một số công ty gần như không đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng, một đại lý kinh doanh nhiều chữ ký số, và thông tin khách hàng được truyền cho nhiều công ty. Rất nhiều email, cuộc gọi điện spam thậm chí là "hù dọa" về chữ ký số của công ty đó hết hiệu lực, hay hết hạn, phải gia hạn.v.v.. Rất nhức đầu.

KẾT LUẬN: Chúng tôi hiện đang liên kết với gần như tất cả hãng chữ ký số, Và cam kết giảm giá 5-10% khi khách hàng đặt mua qua chúng tôi. Tuy nhiên chúng tôi vẫn ưu tiên NEWCA vì 3 lý do:

  1. Cơ sở hỗ trợ nhiều, tổng đài hỗ trợ thường xuyên, hỗ trợ online trực tiếp nhanh gọn.
  2. Thứ hai là tính ổn định của chữ ký số cực cao, chưa có vấn đề gì từ khi sử dụng tới nay. Và giá cả gần như là thấp nhất.
  3.  Là DN đi đầu và chuyên về chữ ký số.

CHỮ KÝ SỐ ĐỂ LÀM GÌ, KHÔNG CÓ THÌ ĐƯỢC KHÔNG !

  1. Chữ ký số để ký lên tờ khai báo cáo thuế tháng/ quý/ năm và nộp lên cho hệ thống tổng cục thuế. Và hiện nay có những tờ khai không nhận bản giấy của doanh nghiệp nửa. Như vậy là bắt buộc đối với Khai nộp thuế là phải cần có.
  2. Chữ ký số để doanh nghiệp thực hiện nộp thuế từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản cơ quan thuế. Như vậy sẽ rất thuận tiện cho doanh nghiệp. Và hiện nay một số tỉnh thành, một số loại thuế chi cục thuế, cục thuế không chấp nhận tiền mặt nửa. Như vậy chữ ký số là bắt buộc phải có.
  3. Chữ ký số để đăng ký bảo hiểm xã hôi. Một số thủ tục để giảm việc đi lại, hiện nay Cơ quan BHXH đã gần như 90% thủ tục có thể đăng ký qua mạng bằng chữ ký số. Chỉ trừ thủ tục ban đầu. Như vậy chữ ký số cũng cần phải có để đăng ký BHXH.
  4. Một yếu tố quan trọng nhất là, Hiện nay nghị định 119/2018/NĐ-CP ban hành hóa đơn điện tử là bắt buộc cho các doanh nghiệp. Nên muốn xuất hóa đơn bắt buộc phải có chữ ký số.
Tóm lại: Chữ ký số hay Token thay thế cho chữ ký sống và dấu của doanh nghiệp, được mã hóa thành một đoạn code lên file văn bản, ta có thể xem thông tin chữ ký số thể hiện tên, MST, địa chỉ của Doanh nghiệp đó. Nếu đã ký chữ ký số lên là không chỉnh sửa được, nếu muốn chỉnh sửa thì phải xóa chữ ký số đi. Và văn bản cũng mất hiệu lực.
 

BẢNG GIÁ CHỮ KÝ SỐ NEWCA

TÊN GÓI CƯỚC
USB TOKEN
CƯỚC THUÊ BAO
NẾU ĐĂNG KÝ LẦN 2
 
Gói 1 năm
Miễn phí
1.200.000
1.000.000
Gói 2 năm
Miễn phí
1.300.000
1.200.000
Gói 3 năm ( tặng thêm 12 tháng)
Miễn phí
1.500.000
1.300.000

*** Chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng, Giấy chứng nhận xác thực chữ ký số đứng tên đơn vị đã đăng ký với Tổng cục thuế, thời hạn chữ ký số. Bảo hành trọn đời.!!!
 
GỌI NGAY 0901.869.879 - CHẦN CHỪ GÌ NỮA !!!

Tác giả bài viết: ketoanthuecat.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Hỗ trợ khách hàng0901.869.879